Cách đặt khách sạn khi đi du lịch Nhật Bản

Lợi dụng thẻ tín dụng

Đợt vừa rồi tôi có đi du lịch Nhật Bản và đặt khá nhiều khách sạn ở bên Nhật. Tôi sẽ giới thiệu cách đặt phòng tốt nhất, rẻ nhất tại Nhật cho các bạn. Trước khi đi du lịch bạn nên làm thẻ tín dụng tại Việt Nam. Các ngân hàng có thể làm ví dụ như:

Trang web mà tôi đặt khách sạn (do một người bạn thân ở Nhật chỉ cho):

www.booking.com

Trang này rất hay ở chỗ là không lấy phí đặt phòng của bạn (một số trang khác bạn sẽ mất khoảng 30%, ví dụ đặt khách sạn 100 đồng thì mất thêm 30 đồng thành 130 đồng).

Trang booking.com cần bạn xác thực bằng thẻ tín dụng nên bạn cần thẻ tín dụng. Tuy vậy, trang booking sẽ không rút tiền từ thẻ tín dụng của bạn mà chỉ để xác thực nhân thân của bạn mà thôi. Do đó, bạn không lo bị charge tiền qua thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể hủy đặt phòng mà không mất tiền.

Ưu điểm của trang www.booking.com

Nếu bạn đi du lịch Tokyo thì tôi thấy khu ASAKUSA khá hay. Tôi ở khách sạn gần ga KAMEIDO, là một khu rất đẹp, tiền lợi, gần những địa điểm du lịch như Asakusa. Khu này cũng rất nhiều quán ăn ngon, chất lượng mà giá rất phải chăng (là do giá cả ăn uống ở Nhật nhìn chung khá phải chăng thôi ^^).

Giá khách sạn tham khảo

Giá trên là giá phòng cho 2 người.

Để đặt được phòng trên booking.com thì bạn cần có thẻ tín dụng hoặc nhờ bạn bè có thẻ tín dụng đặt giùm. Bạn nên chuẩn bị thẻ tín dụng nếu định đi du lịch Nhật Bản. Thẻ của bạn không cần có hạn mức lớn và cũng không cần có tiền vì bạn KHÔNG TRẢ TIỀN QUA THẺ mà trả tiền trực tiếp khi Check In.

(C) Yurika